Hôm nay chúng ta cùng bàn những điều thú vị về kích thước dương vật. Cùng khám phá với lytc nhé.

Kích thước dương vật trung bình ở Việt Nam

Nam giới ở Việt Nam của chúng ta được xếp vào nhóm một số đất nước có kích thước dương vật chỉ ở mức trung bình.

Không giống như sự lầm tưởng của nhiều người, chiều dài dương vật của phái mạnh Việt khi cương cứng là khoảng 12,82cm, như vậy là không quá khác biệt so với nam giới phương Tây.

Kích thước dương vật của phái mạnh trên thế giới

Châu Âu được cho là nơi mà đàn ông có kích thước dương vật khủng nhất. Điển hình là Cộng Hòa Sex, khích cỡ trung bình dương vật của nam giới là khoảng 19cm. Còn chiều dài trung bình của nước Nga, Pháp thì khoảng 18cm.

Châu Á là nơi mà đàn ông có kích thước cậu bé nhỏ nhất thế giới. Trong số đó, phái mạnh Triều Tiên cùng Hàn Quốc bị đứng cuối bảng xếp hạng, bởi chiều dài dương vật khi cương cứng của họ chỉ gần 10cm.

Theo kết quả của các cuộc khảo sát thì trên thế giới chỉ có khoảng 3% nam giới có kích thước cậu bé trên 20cm.

Kích thước dương vật bao nhiêu là đạt chuẩn

Sẽ dựa vào nhiều yếu tố mà đưa ra mức độ chuẩn của kích thước dương vật như: châu lục, quốc gia…Mỗi đất nước khác nhau tất nhiên sẽ có cái chuẩn kích thước dương vật cũng khác nhau.

Theo nghiên cứu nhiều năm của các nhà khoa học thì kích thước dương vật dài nhất của đàn ông Châu Phi là 18cm; Của đàn ông Mỹ La Tinh là 17,59cm; Của đàn ông Châu Á là 11,5cm.

Và kích thước trung bình của nam giới Hàn Quốc là 9,4cm, còn Việt Nam khoảng 12,82cm.

Cách kéo dài và đo kích thước dương vật

Cách kéo dài dương vật

  • Sử dụng tay kéo dài cậu nhỏ ra.
  • Sử dụng một số dụng cụ giúp kéo dài cậu nhỏ như máy tập cho dương vật dài ra.
  • Phẫu thuật giúp tăng kích thước cậu nhỏ: Giá cả khá cao, nhưng đây được cho là biện pháp hữu hiệu nhất. Ưu điểm của phương pháp này là có thể giúp tăng kích thước dương vật theo như ý muốn, hoàn toàn không có giới hạn. Các anh chàng sẽ có thể trong một ngày chuyển từ 8cm thành 18cm, và sau 90 ngày dưỡng thương là có thể sinh hoạt quan hệ tình dục bình thường.

Cách đo chiều dài dương vật

Cách đo chuẩn xác bao nhiêu cm là sử dụng chỉ, còn dùng thước thì đôi khi sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn nửa cm. Nhưng nếu muốn đo bằng thước thì dương vật của bạn phải thẳng, còn dương vật cong khi đo sẽ hoàn toàn không chính xác.

Các bạn nam hãy sử dụng chỉ căng từ phần gốc ở mu cho tới phần đầu dương vật, rồi đo đoạn chỉ đó lại bằng thước để biết được chiều dài cậu nhỏ là bao nhiêu cm.

cách đo chiều dài dương vật chính xác

Cách đo chiều dài dương vật chính xác

Những cách giúp tăng kích thước dương vật

Một số loại thực phẩm có thể giúp dương vật tăng kích thước

Chuối: Ngoài việc mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch, chuối còn giúp cho máu lưu thông khắp cơ thể bạn hiệu quả hơn. Nhờ vậy mà lượng máu chảy đến dương vật sẽ dồi dào hơn, giúp kích thích sự phát triển của cậu nhỏ. Các chuyên gia cũng đã khẳng định, chuối là loại thực phẩm giúp dương vật tăng kích thước hiệu quả.

Hành tây: Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra kết quả, ăn nhiều hành tây sẽ tạo ra các vòng tuần hoàn máu xuyên suốt toàn bộ cơ thể. Chẳng những vậy hành tây còn giúp cơ thể tránh được tình trạng đông máu. Và quan trọng nhất chính là tiêu thụ hành tây giúp  cơ thể hình thành các vòng tuần hoàn đưa máu về tim lẫn dương vật.

Cá hồi: Giống như hành tây, cá hồi cũng giúp cơ thể tạo ra các vòng tuần hoàn máu, và điều này giúp phái mạnh dễ dàng hơn trong việc cương cứng. Trong cá hồi còn có một số loại dầu giàu chất béo cùng Omega 3, sẽ giúp cơ thể các bạn hạn chế khả năng hình thành các cục máu đông.

Sử dụng phương pháp phẫu thuật giúp tăng kích thước dương vật

Theo như một nghiên cứu mới nhất của Anh Quốc thì phẫu thuật kéo dài kích thước cậu nhỏ cho phái mạnh không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thậm chí đối với một số trường hợp còn gây ra các biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Tạp chí quốc tế Hội Y học tình dục đã từng làm một bảng nghiên cứu xét về mức độ hài lòng, cũng như chất lượng trong việc làm phẫu thuật giúp tăng kích thước dương vật.

Và kết quả không mấy khả quan, bởi tỉ lệ số người đã phẫu thuật cảm thấy hài lòng không tới 20%. Kích thước cậu bé có thể dài ra tối đa khoảng 2cm, nhưng cũng sẽ gây ra vô số biến chứng nguy hểm.

Còn có thêm một phương pháp khá phổ biến khác nữa, đó chính là tiêm silicone vào dương vật.

Nhưng cũng đi kèm với nhiều biến chứng khác như vết thương không lành, dương vật bị biến dạng, chức năng sinh dục rối loạn, nhiễm trùng, tê.

Sự thật về máy giúp tăng kích thước dương vật

Các bác sĩ chuyên khoa sinh dục nam đã khẳng định: Phương pháp kéo dài cậu bé như vậy chỉ gây hại.

Bởi cấu tạo của dương vật không giống với da hay xương, nếu được kéo trong một thời gian là có thể dài ra được. Mà dây chẳng và thể hang là hai yếu tố quyết định kích thước của dương vật.

Khi dương vật cương cứng, máu sẽ chảy vào thể hang làm cho bao sợi phía ngoài giản nở ra, và tùy thuộc vào mỗi người mà sự giãn nở khác nhau.

Cho nên thao tác kéo sẽ làm cho thể hang và dây chẳng bị tổn thương, thậm chí là rách ra.

Đối với tổn thương nhỏ, làm cho bao sợi bị nứt ít sẽ hình thành các vết sẹo, và mỗi khi sinh hoạt tình dục cậu bé sẽ khó chịu, đau đớn.

Còn bao sợi bị nứt nhều sẽ làm cho máu chảy tới dương vật bị hạn chế, có thể gây ra tình trạng phình to nhưng thằng nhỏ không thể ngóc đầu lên được.

Sử dụng thuốc làm tăng kích thước dương vật

Nhiều nhà cung cấp đã dùng không ít lời có cánh để giới thiệu sản phẩm của mình như: Thuốc được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, và có giấy chứng nhận an toàn đối với sức khỏe…

Nhưng sự thật chúng là những nội tiết tố nam, tương tự như vài loại thảo dược và viagra. Hoặc chúng là một chất giúp cậu bé giữ nước, sau khi dùng dương vật sẽ phình to lên được vài ngày rồi teo lại như cũ.

Hay trong thuốc có chứa một số thành phần như bạch quả, gừng, muira  puama…là những loại thảo mộc có tác dụng kích dục. Nhưng sự thật là chưa có một nghiên cứu nào chứng minh chúng có tác dụng đối với việc giúp nam giới nâng cao chức năng sinh dục.

nên thận trọng với thước làm tăng kích thước dương vật

Nên thận trọng với thước làm tăng kích thước dương vật

Người ta đã làm khảo sát về tác dụng của thuốc xịt và gel bôi trơn trong việc tăng kích thước cậu nhỏ và kết quả là: Kích cỡ dương vật có tăng lên.

Bởi cách hoạt động của các loại thuốc này chính là chúng sẽ len lỏi qua da cậu bé, rồi xâm nhập vào tận các lớp mô và gây giãn nở, tăng cao lượng máu chảy về thể hang cùng với mô xốp của dương vật.

Tuy nhiên là không phải cơ địa của ai cũng có thể phù hợp với các loại thuốc này.

Chúng sẽ làm cho da dương vật bị viêm, hoặc có thể là cậu bé sẽ bị cương cứng trên 4 tiếng, nhẹ thì ảnh hưởng tới “chuyện ấy”, nặng thì ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Nhiều người do không hiểu rõ cách thức hoạt động của dương vật nên đã có những suy nghĩ sai lầm. Bởi họ luôn nghĩ sức mạnh của đàn ông là phụ thuộc vào kích thước của cậu bé.

Dương vật hoạt động không giống với bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Khi nam giới ham muốn hay bị kích thích thì cậu bé sẽ ra tín hiệu lên não bộ, rồi tới trung tâm gây cương nằm ở phần xương tủy.

Kết quả là tất cả các động mạch nhỏ, động mạch thể hang, cho tới động mạch xoắn sẽ bị giản nở ra. Từ đây máu sẽ được bơm đầy vào các hang mạch, làm cho dương vật phình to ra.

Cho nên dương vật tăng giãn là do được tưới đầy máu, vì cấu tạo của nó là mô xốp.

Kết luận là không có bất kỳ loại thuốc nào có thể giúp tăng kích thước dương vật như mong muốn.

 

 

Những bí mật bất ngờ về kích thước dương vật bạn không ngờ tới
2.3 (45%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *